Hà Nội ngày giãn cách

Một album nhỏ "trốn" chụp Hà Nội về đêm, những ngày đầu khi Chỉ thị 16 được áp dụng.

Cập nhật thông tin mỗi ngày qua sóng thời sự VTV, mình đã bắt đầu nhìn thấy “tương lai” sau những tin như “tăng số lượng người tiêm vaccine, giảm số ca nhiễm trong ngày”.

Nhìn lại những bức hình về buổi đầu giãn cách mà thấy thời gian trôi nhanh quá. 2h sáng lao ra đường trong tâm trạng tò mò “ngoài đường giờ này có ai”. 2h sáng mà vẫn nơm nớp lo sợ tấm giấy phạt vì ra đường không lý do.

Một sự tĩnh lặng và vắng vẻ bao chùm lên khắp nơi. Chỉ còn những con đường sâu hun hút, ánh đèn đêm và lực lượng chức năng túc trực.

Những ngày giãn cách sắp qua đi rồi, những tấm hình này sẽ là lời nhắc nhở về một mùa giãn cách khó khăn. Rằng chúng ta đã mạnh mẽ, kiên định thế nào để vượt qua. Rằng chúng ta dù chẳng hề quen biết cũng thực tâm mong được bình an cho cả tất cả mọi người.

Một album nhỏ “trốn” chụp Hà Nội về đêm, những ngày đầu khi Chỉ thị 16 được áp dụng.

Khu gần nhà mình bị cách ly, các anh phải ra cả đường ngồi trông để ngăn người dân không trèo ra/vào. Thương lắm cái hình ảnh có anh ngủ gục vì mệt.

Cảm ơn bạn đã dành thời gian đọc bài viết này! Hãy để lại bình luận nếu có bất kỳ câu hỏi nào hoặc đơn giản chỉ là vài dòng cảm nhận, mình sẽ rất vui nếu được bạn chia sẻ và góp ý để những bài viết sau trở nên hay ho, chất lượng hơn.

Đừng quên follow Instagram và Fanpage vì mình sẽ cập nhật thông tin nhanh nhất tại đây.

Love, Lu

Thanks for reading!

Share:

No Food Phobia
No Food Phobia

Trang blog chia sẻ về ẩm thực, du lịch và những câu chuyện đời sống của Vũ Mỹ Linh.

About me

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.