LEVEL UP

Hành trình phát triển bản thân, trở thành phiên bản tốt hơn của chính mình.

LEVEL UP

Hành trình phát triển bản thân, trở thành phiên bản tốt hơn của chính mình.

Bắt đầu với khoá học xây dựng blog cá nhân, mình muốn tiếp tục chia sẻ về những điều mới mẻ mình học hỏi được đến các bạn. Quá trình tự nghiên cứu, tìm tòi chẳng dễ dàng gì, nhưng mình sẽ cố gắng vượt qua vùng an toàn và sẵn sàng đối diện với những thử thách phía trước. Chưa kể chia sẻ lại cho người khác cũng là 1 cách mình ôn lại bài cũ và đâu đó có thể tiếp thêm động lực cho mình và cả cho bạn trong hành trình phát triển bản thân :”>

Bản thân mình có rất nhiều thiếu sót, sống bản năng và không có kế hoạch cho cuộc đời. Đã thế còn ham chơi và rất lười biếng… Nhưng nhờ những ngày giãn cách xã hội, mình được chậm lại, dành thời gian nhìn nhận bản thân và bắt đầu có những suy nghĩ, mục tiêu mới. Mình chấp nhận những điều xấu xí đã có và đang học cách thay đổi, mỗi ngày.

Nếu đâu đó trong bạn cũng nhìn ra vấn đề và muốn hoàn thiện bản thân như mình, thì từ hôm nay, chúng ta hãy đồng hành cùng nhau nhé! Hãy thay đổi suy nghĩ với những góc nhìn mới, mạnh-mẽ đối mặt với khó khăn một cách nhẹ-nhàng. Mình tin những vết thương tâm hồn sẽ dần được chính bạn chữa lành, chỉ là nhanh hay chậm thôi. Và chắc chắn trong hành trình đó, chúng mình sẽ tìm thấy hạnh phúc từ những niềm vui nhỏ bé và nhận ra giá trị thực sự của cuộc sống.

LEVEL UP – 1 không gian vũ trụ thu nhỏ, nơi mình chia sẻ với bạn bất cứ thứ gì mình muốn về hành trình tập-làm-người-lớn của mình. Có những kiến thức giá trị, mang tính chuyên môn mình học hỏi được về nghề nghiệp hay thậm chí cả những vấp ngã ngốc nghếch do chính mình gây nên. Có mặt tốt thì phải có cả mặt xấu chứ, điều quan trọng là cách nhìn nhận và bài học rút ra sau đó… Mong rằng qua những trải nghiệm cá nhân từ mình, bạn có thể tìm thấy điều gì đó hữu ích cho cuộc sống của bạn.

LEVEL UP – cái tên đọc phát hiểu luôn vấn đề phải hem, không những thế nó còn vô tình ghép thành tên của mình với hai chữ cái đầu nữa. Mình là LU và bạn có sẵn sàng cùng mình LEVEL UP mỗi ngày?

LEVEL UP – hành trình phát triển bản thân không có điểm dừng. Đừng vội phải đạt được cái đích nào đó ngay và luôn, cố gắng tốt hơn 1% mỗi ngày là quá đủ cho cuộc đời chúng mình rồi!

LU – LEVEL UP yourself