WORKSHOP – Biến đam mê F&B thành Full-time Content Creator

Bạn sẽ tìm thấy toàn bộ hành trình xây dựng từ số 0 tới thời điểm hiện tại của mình – để bạn cũng có thể xây dựng cho bản thân một công việc thú vị, bền vững cùng một thu nhập hấp dẫn với đam mê F&B của mình.

Thông tin về workshop

Đăng ký tại: link

Mình gặp chị Hà Chu @hachu.works lần đầu là vào 3 năm trước, là một học viên tham gia khoá học của Cooked , rồi làm việc với “thân phận” một Influencer, song song đó là một Marketer và giờ là vị trí “đối tác đào tạo”. Có lẽ chị Hà là số ít người, hiểu mình và chứng kiến hành trình phát triển của mình một cách gần gũi và sâu sắc như vậy.

Mình có thể làm điều bản thân muốn mãi được không? No Food Phobia sẽ đi đến đâu, có thể đem lại gì, để lại gì như một cá tính riêng? Khi ấy, những hướng dẫn của chị Hà đã hình thành góc nhìn bài bản, chuyên nghiệp và bức tranh toàn cảnh về việc làm Marketing trong F&B. Lần đầu tiên, mình nhận ra: Cái ăn chẳng phải chuyện đơn giản, trải nghiệm ẩm thực có nhiều tầng, nhiều lớp lắm. Sau khoá học đó, mình nhìn lại vai trò của một Influencer bằng con mắt trách nhiệm hơn và coi No Food Phobia như một thương hiệu F&B nghiêm túc.

Khi cái nhìn của mình về nghề được vỡ ra, thì sự tò mò và sức sáng tạo cũng được giải phóng. Những công cụ và nền tảng mình sử dụng hàng ngày cũng liên tục thay đổi. Mình không chỉ “ăn dạo”, “nếm vị” nữa. Mình xắn tay vào những trải nghiệm mới: là hình ảnh, là câu chuyện, là bài toán thương hiệu và cá tính.

Mình đang trên con đường là một người sáng tạo nội dung toàn thời gian. Trên hành trình đó, tất nhiên là không chỉ có vị ngọt ngào đâu. Cũng có những câu chuyện từng làm mình ngượng-ngơ-ngã đôi ba lần, nhưng cũng giúp mình định hướng lại bản thân trong cái nghề này. Chưa có dịp nào chia sẻ cả, không biết có thể “một lần kể hết” không, nhưng mình đang rất chờ đón được trò chuyện với bạn qua workshop sắp tới.

Nếu bạn muốn nghe mình chia sẻ về chuyện của No Food Phobia từ ngày xửa ngày xưa. Nếu bạn là người mới, muốn dấn thân vào nghề sáng tạo nội dung và loay hoay chưa biết làm thế nào để xây dựng bản sắc riêng cho kênh của mình thì hẹn gặp cả nhà trong 2 buổi workshop sắp tới, bạn đăng ký tại Cooked nha.

Nội dung workshop

Buổi 1: Từ số 0 thành 1 F&B Influencer

– Làm thế nào để bắt đầu từ một sở thích cá nhân?

– Xây dựng một bản sắc riêng cho kênh của mình

– Nền tảng phải-có để trở thành một F&B Influencer

Buổi 2: Từ F&B Influencer thành Full-time Content Creator

– Công thức BLACKPINK: Hiểu rõ hai mặt Hồng/Đen của công việc

– Hành trình “chuyên nghiệp hoá” mà mọi F&B Influencer cần trải qua

– Cấu trúc nội dung đa nền tảng của người sản xuất nội dung toàn thời gian

Đọc thêm bài viết cùng chủ đề: Mình đã làm được rồi! MY FIRST WORKSHOP

Cảm ơn bạn đã dành thời gian đọc bài viết này! Hãy để lại bình luận nếu có bất kỳ câu hỏi nào hoặc đơn giản chỉ là vài dòng cảm nhận, mình sẽ rất vui nếu được bạn chia sẻ và góp ý để những bài viết sau trở nên hay ho, chất lượng hơn.

Đừng quên follow Instagram và Fanpage vì mình sẽ cập nhật thông tin nhanh nhất tại đây.

Love, Lu

Thanks for reading!

Share:

No Food Phobia
No Food Phobia

Trang blog chia sẻ về ẩm thực, du lịch và những câu chuyện đời sống của Vũ Mỹ Linh.

About me

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.